หน้าแรก

โปรแกรมเที่ยว ราคาพิเศษ

 

ไปถวายความอาลัยฯ

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 33/07054 

บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 34/01502

 

โปรแกรมเที่ยวราคาพิเศษ เพียงแจ้งรหัส RKSR0004 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัทสุรัฐฏ์ปาตี จำกัด พาไปน้อมถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โดยรับจัดกิจกรรมให้ตามความต้องการของผู้เดินทาง และมีโปรแกรมที่น่าสนใจ ที่แนะนำได้แก่

  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และ สุรัฏฐ์ปาตีทัวร์ แนะนำโปรแกรม บินจากจากสนามบินสุราษฎร์ธานี พาไปเที่ยวกรุงเทพและอยุธยา และไปร่วมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ 2 วัน 1 คืน ค่าบริการนำเที่ยวเพียงท่านละ 5,500 บาท จองในนามพาร์ทเนอร์ ลดเหลือเพียง ท่านละ 5,400 บาทเท่านั้น เดินทางระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2559  อ่านต่อ
  โปรแกรม เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ ไปไหว้พระทองคำแท้หนัก 5.5 ตัน ชมคณะคาบาเร่ที่สวยงามมากๆ ทานอาหารในเรือหรู นอนโรงแรมสบาย และช็อปปิ้งก่อนกลับ อ่านต่อ
 
โปรแกรม เดินทางด้วยรถตู้หรือรถบัสวีไอพี จากจังหวัดต้นทางภาคใต้ 
โปรแกรม 3 วัน 2 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ คืนแรกนอนสมุทรสงคราม เช้าวันที่ 2 เที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ นอนในจังหวัดเพชรบุรี เช้าวันที่ 3 เที่ยวตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ อ่านต่อ

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

  โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ  โครงการที่พ่อหลวงทำเพื่อประชาชนของพระองค์ ที่นี่ใช้แนวเกษตรทฤษฎีใหม่ มีการแบ่งสันปันส่วนที่ดินสำหรับการทำเกษตรให้ประสบความสำเร็จ เป็นต้นแบบได้เป็นอย่างดี เป็นการพัฒนาที่ดินจากพื้นที่ที่เรียกได้ว่าแย่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย จนมาเป็นพื้นที่ดินดำน้ำชุ่มอุดมสมบูรณ์ สมควรครับที่คนทำเกษตรควรไปดูและเรียนรู้เป็นแบบอย่าง อ่านต่อ
  เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลในและดำน้ำสน็อคเกิ้ล 
โปรแกรมนี้ เที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น ราคาปกติ 1,800 บาท/ท่าน ลดเหลือเพียง 1,500 บาท/ท่าน แต่หากเดินทางเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปลดเหลือเพียง 1,200 บาท/ท่าน ราคานี้รวมค่าดำน้ำ ค่าอาหารกลางวัน และค่าธรรมเนียมอุทยานแล้ว หรือหากต้องการค้างคืน ไปเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืนเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท/คน รวมค่าที่พัก ค่าอาหารเย็นและอาหารเช้าอีก 2 มื้อ  อ่านต่อ
  เที่ยวแบบไฮโซ 2 วัน 1 คืน พานั่งเครื่องบินไปเที่ยวกรุงเทพฯ ทั้งไปและกลับ
ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย ราคาปกติ 5,800 บาท/ท่าน ลดเหลือเพียง 4,500 บาท อ่านต่อ
  วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คู่บ่าวสาวอยากจะเก็บเกี่ยวความทรงจำอันหวานชื่นไว้ให้นานที่สุด นานเท่าตราบชั่วชีวิต และทุกคู่คงอยากให้งานออกมาสร้างความประทับใจสูงสุด ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีโปรแกรมพาคู่รักไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางกองปะการังขนาดมหึมาและฝูงปลาน้อยใหญ่นับหมื่นนับแสนตัว และฮันนีมูนท่ามกลางหมู่เกาะกลางอ่าวไทยที่สวยงามเหมือนแดนสวรรค์ อ่านต่อ
   

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

กรีนซีแลนด์ โครงการบ้านพักตากอากาศ บ้านสำหรับวัยเกษียณ และที่ดินจัดสรรริมทะเลสำหรับทำบ้านตากอากาศสำหรับการชีวิตที่ง่ายๆ แต่สบายกว่า ด้วยโลเคชั่นที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน อยู่ในสถานที่ที่อากาศไม่มีมลภาวะ ใกล้ชายทะเล มี 2 โครงการให้เลือก ตามรูปแบบที่ถูกใจ มีรูปแบบการให้บริการ ทั้งให้เช่าแบบระยะยาว และขายขาด มีระบบการดูแล ทั้งเรื่องอาหาร ทำความสะอาด และบริการเสริม... อ่านต่อ

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ รหัส RKSR0004

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure