หน้าแรก

โปรแกรมเที่ยว ราคาพิเศษ

 

ไปถวายความอาลัยฯ

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 33/07054 

บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 34/01502

ยินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิต

 

โปรแกรมเที่ยวราคาพิเศษ เพียงแจ้งรหัส RKSR0004 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการพาไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งแหล่งปะการังกลางทะเล และหมู่เกาะอ่างทองที่มีวิวสวยงามมากๆ ทำให้ภาพประทับใจของคุณไม่เหมือนใคร

 

วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คู่บ่าวสาวอยากจะเก็บเกี่ยวความทรงจำอันหวานชื่นไว้ให้นานที่สุด และทุกคู่คงอยากให้งานออกมาสร้างความประทับใจ สิ่งที่นิยมนำมาเสนอให้แขกเหรื่อ , ญาติมิตร ตลอดจนเพื่อนฝูงที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักคือ ภาพสวยๆ ที่นิยมเรียกกันว่า ภาพพรีเว็ดดิ้ง โดย ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีโปรแกรมแนะนำในการพาคู่รักไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งสวยๆ เช่น

  ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งที่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีวิวทะเลสวยมากๆ สวยจนได้รับการยอมรับว่างามติดอันดับโลก มีจุดถ่ายภาพเด่นๆ ทั้งที่ ผาจันทร์จรัส ทะเลใน และดำน้ำที่เกาะว่าว
  โดยเฉพาะบริเวณจุดดำน้ำที่เกาะว่าว เป็นแหล่งถ่ายภาพใต้น้ำที่มีความสวยงาม อุดมสมบูรณ์ทั้งปะการังและปลาสวยงามเยอะแยะมากมาย จะทำให้ภาพสวยๆ ที่คุณนำมาเสนอ ดูน่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เรามีกล้องถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอใต้น้ำให้บริการ ทำให้คู่รักมีภาพสวยๆ ใต้น้ำได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยจะมีเรือสปีดโบ๊ทนำคุณออกจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นก็ถึงหมู่เกาะอ่างทองแล้ว ค่าบริการเพียง 12,000 บาท สำหรับเรือ 10 ที่นั่ง และ 18,000 บาท สำหรับ เรือ 20 ที่นั่ง
 

หรือจะเลือกไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งที่อ่าวท่าชนะ  แหล่งปะการังน้ำตื้นขนาดใหญ่มาก มีพื้นที่ปะการังร่วม 100 ไร่ อยู่ห่างจากฝั่ง เดินทางจากอำเภอท่าชนะด้วยเรือสปีดโบ๊ทเพียง 30 นาที ที่กองปะการังแห่งนี้มีความสมบูรณ์มากๆ ประการังที่พบเห็นมากเช่น ปะการังสมอง ปะการังเขากวาง เป็นต้น และเป็นที่อยู่ของสัตว์ทะเลวัยอ่อน จึงไม่แปลกที่กองปะการังแห่งนี้จะสามารถพบเห็นฝูงปลานับหมื่นตัวได้ไม่ยาก

ค่าบริการเรือสปีดโบ๊ท พาไปถ่ายภาพใต้น้ำที่อ่าวท่าชนะ ออกจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ ใช้เวลาเดินทางถึงแนวปะการังอ่าวท่าชนะ เพียง 30 นาทีเท่านั้น ค่าบริการ 6,500 บาท สำหรับเรือ 10 ที่นั่ง และ 10,000 บาท สำหรับ เรือ 20 ที่นั่ง
  สำหรับท่านที่มาถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง และจองโปรแกรมล่วงหน้า ทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีเรือคายัค ให้ท่านได้ใช้บริการนำไปถ่ายภาพสวยๆ ในคลองท่ากระจายแถมฟรีให้ด้วย
  พิเศษสุดๆ สำหรับคู่แต่งงานที่ต้องการฮันนีมูน ท่ามกลางบรรยากาศกลิ่นอายทะเล กลางสวรรค์ของอ่าวไทย เรามีแพคเกจฮันนีมูนที่หมู่เกาะอ่างทอง ให้ท่านใช้ชีวิตในรูปแบบพระเอกนางเอกที่อิสระ ส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ชิวๆ และได้อารมณ์ฟินไปกับธรรมชาติของเกาะแก่งที่สวยงาม รวมถึงการไปทัวร์ฮันนีมูนในเกาะที่ดังที่สุดของอ่าวไทย อย่างเกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 089-025-9929
 

ยินดีรับชำระค่าบริการทริปนี้ด้วยบัตรเครดิต และสามารถผ่อนจ่ายค่าบริการผ่านทางบัตรเครดิตได้ด้วย

พิเศษสำหรับท่านที่ใช้โค๊ดส่วนลดรหัส RKSR0004 รับสิทธิ์ส่วนลดค่าบริการ 300 บาททันที
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับอากาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด โทรศัพท์ 089-025-9929 Line ID : roikohadventure เพียงแจ้งรหัส RKSR0004 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

   

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

กรีนซีแลนด์ โครงการบ้านพักตากอากาศ บ้านสำหรับวัยเกษียณ และที่ดินจัดสรรริมทะเลสำหรับทำบ้านตากอากาศสำหรับการชีวิตที่ง่ายๆ แต่สบายกว่า ด้วยโลเคชั่นที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน อยู่ในสถานที่ที่อากาศไม่มีมลภาวะ ใกล้ชายทะเล มี 2 โครงการให้เลือก ตามรูปแบบที่ถูกใจ มีรูปแบบการให้บริการ ทั้งให้เช่าแบบระยะยาว และขายขาด มีระบบการดูแล ทั้งเรื่องอาหาร ทำความสะอาด และบริการเสริม... อ่านต่อ

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ รหัส RKSR0004

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure