หน้าแรก

โปรแกรมเที่ยว ราคาพิเศษ

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 33/07054 

บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 34/01502

 

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

1 สามารถซื้อโปรแกรมทัวร์ ราคาพิเศษ โดยโทรไปสอบถามและสั่งซื้อโปรแกรมเที่ยวได้ที่ 089-025-9929 หรือทางLine ID : roikohadventure

2 ให้แจ้งรหัสโค๊ดส่วนลด รหัส RKSR0004 ท่านจะได้รับสิทธิ์ซื้อทัวร์ในราคาพิเศษ และรอรับการยืนยันในโปรแกรมเที่ยวที่ต้องการ

  3 ชำระเงินโดยการโอนค่ามัดจำการเดินทาง ขั้นต่ำ 30% เข้าบัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6 โดยส่วนที่เหลือ ให้ชำระในวันเดินทาง หรือหากไปชำระที่ออฟฟิศ ยินดีชำระผ่านบัตรเครดิต และสามารถผ่อนจ่ายได้ด้วย

4 ทุกโปรแกรมการเดินทาง มีวงเงินประกันภัยจำนวน 1,000,000 บาท ให้นักท่องเที่ยวทุกท่าน

5 ในภาวะเหตุสุดวิสัย ทางบริษัทนำเที่ยวขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมนำเที่ยวบางโปรแกรมระหว่างการเดินทาง แต่หากมีการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมก่อนการเดินทาง ลูกค้าสามารถเลือกรับเงินคืนเต็มจำนวนเท่าที่จ่ายจริง หรือเปลี่ยนไปใช้สิทธิ์ในโปรแกรมเที่ยวอื่นๆ แทน

  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เปิดรับสมัครพันธมิตรแนะนำธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจที่ง่าย สะดวก และสร้างรายได้ที่ดีมาก การท่องเที่ยวถือได้ว่าเป็นธุรกิจหลักที่ทำให้เกิดเงินสะพัดในประเทศไทยมากที่สุด ช่วยหล่อเลี้ยงให้คนทุกภาคของประเทศไทยได้ลืมตาอ้าปากได้ โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจหลักซบเซา การเป็นพันธมิตรกับเรา ท่านจะได้เว็บไซต์ที่มีโปรแกรมทัวร์ราคาพิเศษ นำไปแนะนำลูกค้าได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะแนะนำผ่านเฟซ ผ่านไลน์ ยิ่งมีคนรู้จักมาก ก็ยิ่งมีโอกาสทำเงินได้มาก เป็นงานที่ทำที่ไหน เมื่อไร ก็ได้ และที่สำคัญ ลงทุนต่ำมาก อ่านต่อ
   

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

กรีนซีแลนด์ โครงการบ้านพักตากอากาศ บ้านสำหรับวัยเกษียณ และที่ดินจัดสรรริมทะเลสำหรับทำบ้านตากอากาศสำหรับการชีวิตที่ง่ายๆ แต่สบายกว่า ด้วยโลเคชั่นที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน อยู่ในสถานที่ที่อากาศไม่มีมลภาวะ ใกล้ชายทะเล มี 2 โครงการให้เลือก ตามรูปแบบที่ถูกใจ มีรูปแบบการให้บริการ ทั้งให้เช่าแบบระยะยาว และขายขาด มีระบบการดูแล ทั้งเรื่องอาหาร ทำความสะอาด และบริการเสริม... อ่านต่อ

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ รหัส RKSR0004

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure